Dịch Vụ Kế Toán Á Châu
Dịch Vụ Kế Toán Á Châu

Thiết kế không gian học tập để mang lại nhiều năng lượng?

16:27 - 27/04/2017 Hương Bùi

Chào Kiến trúc Sáng tạo, con gái nhà Hùng vừa thi đỗ đại học, Hùng muốn thiết kế lại không gian học tập để mang lại không gian nhiều năng lượng cho cháu, Kiến trúc Sáng tạo có thể gợi ý cho Hùng một vài phương án để thiết kế nên một không gian làm việc và học tập hiệu quả được không ?

Anh Hùng - Trung Kính, Hà Nội


Chào anh Hùng, rất cảm ơn anh đã quan tâm đến chuyên mục góc hỏi đáp của Kiến Trúc Sáng Tạo. Để thiết kế nên một không gian làm việc sáng tạo, nhiều năng lượng thì ta nên lưu ý một số điểm sau đây:

1) Sử dụng các màu sắc phù hợp với phong cách, lối sống của con gái anh để mang lại cảm hứng. Cần kết hợp các vật dụng nội thất lại với nhau để tránh sự đơn điệu. Sử dụng các vật dụng nội thất trang trí như tranh, giấy ghép  sẽ giúp mang lại hiệu quả thẫm mỹ cho không gian nội thất.

2) Sử dụng ánh sáng và phong cách thiết kế mở sẽ giúp khu vực làm việc, học tập trở nên thông thoáng, thoải mái và sang trọng hơn.

Sử dụng những vật dụng nội thất thông minh như bàn học kết hợp kệ sách giúp mang lại sự tiện lợi cũng như khơi gợi cảm hứng sáng tạo.  Sử dụng kết hợp nhiều màu hợp lý để tạo nên sự ấn tượng, hài hòa.

Sử dụng nội thất thông minh trong thiết kế nội thất giúp mang lại sự tiện lợi và cảm hứng cho không gian làm việc, học tập

Vận dụng ánh sáng hợp lý giúp mang lại sự sang trọng cũng như thông thoáng, thoải mái cho không gian làm việc. Ngoài ra ánh sáng nên  được kết hợp khéo léo với các màu sắc khác nhau để tạo nên một không gian ấn tượng và sinh động.

Bình luận & Chia sẻ

Hotline: 0948.986.568
Hỗ trợ tư vấn